Lễ kí kết độc quyền sản phẩm Dr Pluscell tại Việt Nam

Năm 2016 công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn đã kí kết thành công với công ty dược mỹ phẩm Enbiosicene tại Hàn Quốc.

1. Lễ kí kết độc quyền nhãn hàng Dr Pluscell

Lễ kí kết độc quyền nhãn hàng Dr Pluscell được diễn ra vào năm 2016 giữa công ty dược mỹ phẩm Enbiosicene Hàn Quốc và công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn.

Tại lễ kí kết tổng giám đốc công ty dược mỹ phẩm Enbiosicene đánh giá cao về công ty Quang Nguyễn. Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ hoàn toàn xứng đáng để nhận độc quyền nhãn hàng DrPluscell  tại Việt Nam.  Trong nhãn hàng Drpluscell gồm nhiều công nghệ vượt trội như: vi kim tảo biển, trị mụn vi điển, và rất nhiều sản phẩm khác của nhãn hàng Drpluscell. Đây là bước ngoặc quan trọng đối với công ty, là tiền để công ty phát triển và lớn mạnh trong tương lai. 

cong-nghe-chinh-hang

Giám đốc Nguyễn Quang Thắng kí kết hợp đồng độc quyền Drpluscell

2. Chuyển giao hợp tác với các spa & thẩm mỹ viện uy tín

Sau khi kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ vi kim tảo biển Dr Pluscell công ty Quang Nguyễn tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo đào tạo chuyên sâu cho các spa & thẩm mỹ viện trên cả nước. Rất nhiều lế kĩ kết chuyển giao công nghệ với các spa uy tín được kí kết.

chuyen-giao-cong-nghe

Kí kết chuyển giao công nghệ giữa công ti và Spa

Chuyen-giao-cong-nghe

Chuyển giao công nghệ của công ti tại phía Nam

chuyen-giao-cong-nghe

Lễ kí kết chuyển giao với thẩm mỹ viện

chuyen-giao-cong-nghe

Lễ chuyển giao công nghệ với 1 spa phía Bắc

san-pham-doc-quyen

Hội thảo đào tạo chuyên sâu cho các chủ spa & thẩm mỹ viện diễn ra hằng năm

 

Với sự  kết hợp với tập đoàn dược mỹ phẩm Enbiosicene tới từ Hàn Quốc khách hàng của Dr Pluscell hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với đầy đủ công bố mỹ phẩm, VAT...

Để được tư vấn chi tiết sâu hơn về sản phẩm các bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại các chuyên viên Drpluscell tư vấn 

 hotline

Bài viết liên quan

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Tối ưu hóa chi phí, giá thành hợp lý, tiếp cận được với số đông khách hàng, từ đó...
Đăng ký tư vấn