Giới thiệu về Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Quang Nguyễn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG NGUYỄN

GIỚI THIỆU CÔNG TY QUANG NGUYỄN 

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Quang Nguyễn với sản phẩm cung cấp chính là các dòng mỹ phẩm thương hiệu DR Pluscell tới từ tập đoàn ENBIOSCIENCE- tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc . Với đầy đủ dòng sản phẩm trị liệu chuyên sâu, dưỡng da an toàn thương hiệu DR Pluscell đã được khách hàng đón nhận với hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện da liễu trên toàn quốc.

Tập thể Công ty TNHH ĐT TM và DV Quang Nguyễn

Tập thể Công ty TNHH ĐT TM và DV Quang Nguyễn

TẦM NHÌN: Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm mỹ phẩm, thẩm mỹ phục vụ cuộc sống con người.

SỨ MỆNH: 

Quang Nguyễn cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng , tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tín- Tâm- Trí- Trọng

Tín:

 Quang Nguyễn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Quang Nguyễn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm:

Quang Nguyễn đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Quang Nguyễn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm- dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Trí: 

Quang Nguyễn luôn coi sáng tạo là yếu tố sống còn.

Trọng: 

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

Đăng ký tư vấn