123
Big Sale mừng sinh nhật
Dr Pluscell Chuyên phân phối cho các Spa, thẩm mỹ viện
Khám phá Nha Trang cùng Dr Pluscell

Chìa khóa thành công SPA – TMV 2018

Với chương trình CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG SPA – TMV 2018 được dành riêng cho các chủ Spa  và TMV  - được giao lưu trực tiếp với TS. LÊ THẨM DƯƠNG .
Trong chương trình này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết  làm cho Spa của bạn đông khách hơn, tăng doanh số, có 1 chiến lược MKT trong 1 năm tới hay 5 năm tới. Định hướng được đường đi của SPA của mình trong thời gian tiếp theo.

Ngoài ra tham gia chương trình này các bạn có thể cùng giao lưu với hơn 1000 Spa – TMV trên toàn quốc. Bạn có cơ hội kết bạn, học hỏi kinh nghiệm của các anh/chị chủ spa đang rất thành công.
Chương trình này phu hợp với những ai đang là chủ Spa – TMV. Nếu Bạn đang là chủ spa – tmv thì đây là chương trình tuyệt vời nhất mà bạn cần phải tham sự năm 2018 này.
Chương trình sẽ chỉ cho bạn những chiến lược MKT , Những chiến lược tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kỹ thuật để nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng.
Trong chương trình , chúng tôi chi sẻ thêm cho bạn những kĩ năng  làm sao để giữ mối quan hệ với khách hàng. Giúp cho khách hàng của bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ nhiều hơn.
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG SPA – TMV 2018 là một chương trình hoàn toàn mới, mà các chủ spa – tmv đáng tham gia nhất và nó đặc biệt là miễn phí – không thu bất kì loại phí nào.

Khi đăng ký tham gia, bạn có quyền tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí , sẽ được nhận được những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia và đặc biệt được giao lưu cùng TS. LÊ THẨM DƯƠNG. Rất hân hạnh được gặp lại bạn tại chương trình : CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG SPA – TMV 2018 sắp diễn ra.

Bài viết liên quan

Vi tảo có tốt không – những điều bạn có biết

Vi tảo có tốt không – những điều bạn có biết

Phương pháp làm đẹp tự nhiên ngày càng chiếm ưu thế và thống lĩnh thị trường sắc đẹp Việt Nam trong...
Phản hồi vi kim tảo biển – lắng nghe từ người trong cuộc

Phản hồi vi kim tảo biển – lắng nghe từ người trong cuộc

Bất kỳ sau quá trình trình làm đẹp vi kim tảo biển nào chị em phụ nữ đều muốn lắng nghe ý kiến phản...
Nước hoa hồng không cồn – sản phẩm làm đẹp không thể thiếu

Nước hoa hồng không cồn – sản phẩm làm đẹp không thể thiếu

Sử dụng nước hoa hồng trong làm đẹp đang là một trong những xu thế của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Trong đó, sử dụng...
Đăng ký tư vấn
1
Bạn cần hỗ trợ?