Slide1
Slide2
slide 4
123
Merry Christmas

Kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ - xu hướng làm đẹp bền vững

Các phương thức làm đẹp từ thiên nhiên luôn hấp dẫn phái đẹp bởi những lợi ích không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc hấp thụ những tinh chất từ thiên nhiên không phải dễ dàng vì phải cần rất nhiều công sức và sự kiên trì. Vì thế, thời gian gần đây, việc kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ được xem là xu hướng làm đẹp mới.

Dr Pluscell vi kim tảo biển chính hãng chuyên phân phối cho SPA -TMV

Làm đẹp từ thiên nhiên, những lợi ích không thể chối từ

Không phải là không có lý do, khi mà bất cứ phương thức làm đẹp nào được gắn mác “thiên nhiên 100%”, “hữu cơ organic” đều khiến phái đẹp phát cuồng và chạy theo ngay tức khắc. Dịu nhẹ ít gây kích ứng da, các công thức làm đẹp từ nguồn nguyên liệu tự nhiên thường được truyền tay nhau như vũ bão bởi các tín đồ làm đẹp. Dưỡng môi bằng mật ong, ủ tóc bằng dầu dừa, tẩy tế bào chết bằng cà phê, đắp mặt nạ bằng hoa quả, gội đầu bằng thảo dược vào mùa lạnh… thường là cách làm đẹp từ thiên nhiên được phái đẹp ưa chuộng nhất.

Vi kim tảo biển Dr.pluscell hàng chính hãng - Cung Cấp Cho Spa & TMV‎

Làm đẹp từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên thường khiến phái đẹp phát cuồng

Các cô gái chạy theo các phương pháp làm đẹp hữu cơ một thời gian, khi được hỏi lại thì hầu hết thú nhận rằng mình đã phải bỏ cuộc bởi khâu chuẩn bị quá công phu, mất nhiều thời gian. Bạn Mai Khanh (22 tuổi, Hòa Mã, Hà Nội) kể về các công đoạn lích kích của mình khi chuẩn bị gội đầu bằng thảo dược như sau: “Sau khi tìm đủ các loại lá hoa cỏ cho một nồi nước gội đầu thảo dược, tôi phải mất gần 30 phút để rửa cho thật sạch. Kế đến là đun một nồi nước to chờ… sôi để bỏ thảo dược vào. Công đoạn di chuyển nồi nước đó vào phòng tắm cũng là cả một vấn đề vì phòng tắm thì ở trên lầu còn bếp thì ở dưới đất. Tôi gội đầu bằng thảo dược đúng một lần rồi thôi, đám hoa lá cỏ cây còn lại bỏ vào sọt rác hết mặc dù tiếc lắm.” Nhiều tín đồ làm đẹp kết luận rằng, phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên chỉ phù hợp với các cô nàng rảnh rỗi có thật nhiều thời gian. Việc bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm khá khó khăn, đó là chưa kể đến việc tác động từ từ của phương pháp này khiến các cô nàng sốt ruột, nên không thể nào theo đến cùng được.

Thảo dược tự nhiên tốt thì tốt thật, nhưng ít người đủ kiên nhẫn để tự chế biến mỗi ngày

Nguồn nguyên vật liệu thiên nhiên, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng, hiệu quả lâu dài và bền vững… đó chính là những mong muốn của các bạn gái hiện đại trong quy trình làm đẹp của mình. Rất may, phái đẹp luôn là đối tượng được cưng chiều bậc nhất, nên hàng loạt nhãn hàng danh tiếng tung ra những dòng sản phẩm làm đẹp với những dưỡng chất từ thiên nhiên, đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng nữ.

Tế bào gốc trị mụn công nghệ PHYTONCIDE - độ phá mới trong ngành Spa và TMV

Bài viết liên quan

Công thức đột phá giúp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng

Công thức đột phá giúp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng

Công thức đột phá giúp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng
Cách chị em da nhờn tự tin đón hè

Cách chị em da nhờn tự tin đón hè

Cách chị em da nhờn tự tin đón hè
Da đẹp, tóc dày nhờ 2 loại nước uống từ tự nhiên

Da đẹp, tóc dày nhờ 2 loại nước uống từ tự nhiên

Da đẹp, tóc dày nhờ 2 loại nước uống từ tự nhiên
1
Bạn cần hỗ trợ?